HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ THẨM MỸ UY TÍN
(Chương trình đào tạo nghề Nail tại Học Viện)
Học Viện Nail Seoul xem xét hồ sơ miễn 75% học phí dành cho các bạn thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, đam mê nghề Nail & Phun Xăm Thẩm Mỹ mà không có điều kiện tham gia khóa học. Đồng thời GIẢM NGAY 50% học phí cho học viên đăng ký sớm các khóa học nghề Nail & Phun Xăm Thẩm Mỹ khai giảng ngày 21/02/2021 

Với vị thế là một trong những Học Viện đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thương hiệu Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul đã khẳng định uy tín của mình bằng việc đào tạo ra hàng nghìn chuyên viên thẩm mỹ thành công mỗi năm, không chỉ có vậy Seoul còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều học viên đang chuẩn bị theo học.

(Lễ tốt nghiệp khóa học 2018)
(Học viện được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia khi tốt nghiệp khóa học)
– Bạn đam mê nghề làm đẹp không biết bắt đầu từ đâu ?
– Bạn muốn khẳng định mình và muốn trở thành người thành công, nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ?
– Bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng. Học viện viện uy tín từng đào tạo nhiều chủ salon, chủ spa nổi tiếng?
Khóa Học Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc, Khóa Học Phun Thêu Thẩm Mỹ, Khóa Học Nail Art, Khóa học Spa, Khóa học Makeup tại Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul sẽ cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Khóa học phù hợp với cho những người đam mê và muốn theo đuổi ngành thẩm mỹ một cách lâu dài và bài bản. Sau thời gian 3-6 tháng đào tạo bạn đã có thể bắt đầu lập nghiệp với hành trang là những kiến thức chuyên sâu về nghề thẩm mỹ.

          

(giảng viên cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình học)
Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul tự tin là một đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
(giảng viên cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình học)
(Đội ngủ giảng viên tận tình chuyên nghiêp)

Tại Seoul Academy chúng tôi không cho bạn ”con cá”, mà cho bạn ”cần câu” – động lực, sự kiên trì và cách ”câu cá”

Trong thời gian 20 ngày đầu khi theo học tại Seoul các học viên sẽ được học với giáo trình được thiết kế đặc biệt nhất. Đồng thời được kèm cặp, theo sát bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghành thẩm mỹ. Không những thế học viên còn được tiếp cận, thực hành trên những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Được thực tập liên tục 2 tháng tại salon riêng biệt để rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề. Để đảm bảo học viên có khả năng nắm chắc kỹ năng về nghề, Sau khi tốt nghiệp, các học viên chưa tự tin về năng lực sẽ được giữ lại thực tập tiếp tại học viện tới khi ra nghề.

(Học viên được thực hành liên tục)

Không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng về nghề mà Seoul còn dạy các bạn kỹ năng tư duy vượt khó. Đảm bảo 99% học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon, mở tiệm làm chủ Spa với quy mô nhỏ và vừa.

Chúng tôi không đào tạo theo số lượng, Chúng tôi chọn CHẤT LƯỢNG, tất cả các lớp học tại Seoul tối đa chỉ 20 học viên, Chúng tôi không ham số lượng học viên đến theo học, chúng tôi chỉ quan tâm việc các bạn đến và sẽ nhận được gì?

Các bạn cứ hình dung với mỗi lớp học có từ 30-60 học viên thì các bạn sẽ học được gì? giáo viên dù có tốt đến đâu cũng không thể theo sát được bạn. Seoul thấu hiểu điều đó, vì chúng tôi là đơn vị đào tạo tiên phong đầu nghành về quy trình lớp học.

(Hình ảnh trong lễ tốt nghiệp)

✍️ NỘI DUNG CHÍNH BẠN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHI THEO HỌC TẠI SEOUL

Với định hướng ”vươn ra biển lớn” Seoul Academy luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện. Chính vì vậy Seoul luôn mong muốn tạo ra càng nhiều chuyên viên thẩm mỹ ”vừa có tài lại vừa có tâm”, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế
Sứ mệnh của Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul là đạo tạo ra những chuyên viên thẩm mỹ hoàn hảo cả về đạo đức, tư duy, sự sáng tạo và kỹ năng làm nghề!

Hồ sơ học nghề:

HÃY ĐỂ HỌC VIỆN GIÚP BẠN VỮNG BƯỚC TIẾN TỚI TƯƠNG LAI!