Chương Trình Học Nghề Nail – Làm Móng Chuẩn Quốc Tế

Ngày đăng:

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul à một trong số ít những Trung Tâm Dạy Nghề Nail đi tiên phong trong việc vận dụng Giáo trình tiêu chuẩn Quốc Tế vào giảng dạy nghề Nail tại Việt Nam, đồng thời xây dựng thành công mô hình đào tạo dạy nghề nail chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, Học Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Seoul hiện là trung tâm dạy nghề nail chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Tôn chỉ của chúng tôi là Tuyển sinh theo từng Khóa học, giới hạn số lượng học viên trong một lớp để đạt chất lượng đào tạo tốt nhất, khai giảng đúng lịch, không ghép lớp người sau học cùng người trước, đầu vào bằng nhau, đầu ra thành thạo, lấy chất lượng, không lấy số lượng.

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các khóa học trong Chuyên Ngành Nail tại Học Viện Thẩm Mỹ Seoul sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học nail là rất cao, lên đến hơn 20 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng khóa học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành Nail từ nhặt da, sơn sửa móng, gel bột, đính đá cho đến các kĩ thuật nâng cao như Vẽ Desgin…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, số lượng các trung tâm dạy nghề nail tại Hà Nội & Hồ Chí Minh rất cao nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các chuyên viên nail chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình lựa chọn trung tâm chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, Học Viện Thẩm Mỹ Seoul đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy nghề nail chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình theo chuẩn Nail Quốc Tế, để có thể tạo điều kiện cho học viên đang muốn theo học nghề nail được tiếp cận với các xu hướng Nail Design đang dẫn đầu trên thế giới.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học nghề nail ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường cao thì Học Viện Thẩm Mỹ Seoul chính là câu trả lời cho bạn.

✮ Nội Dung Khóa Học Theo Chuyên Đề.


✮ Nội Dung Khóa Học Toàn Khoa.

Ngoài những kĩ thuật về nghề nail chuyên nghiệp trong giáo trình, Seoul còn đào tạo các học viên về:

 • Hoá chất tổng quan (tăng cường kiến thức khoa học và sử dụng thành thào các dòng hóa chất, mỹ phẩm ngành Nail)
 • Mỹ thuật tổng quan (phương pháp thiết kế mẫu móng phù hợp dựa vào cá tính, độ tuổi, ….của khách hàng)
 • Kỹ năng đánh giá, phân tích, xử lý móng.
 • Kĩ năng tư vấn khách hàng.
 • Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.

✮ Bộ giáo trình Nail chuyên nghiệp này ngoài những kiến thức chuẩn Quốc Tế, còn được đúc rút từ kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ giảng viên tại học viện. Được biên soạn với độ chính xác tuyệt đối và được cập nhật thường xuyên theo từng khóa học. Học viên của Seoul đều được đào tạo quy chuẩn bài bản theo hệ thống giáo trình quốc tế này – đây là sự khác biệt về chất lượng đào tạo đầu ra của Seoul so với các trung tâm khác. 


✮  Học Phí và Thời Gian Học:

 • Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học phí: Giảm từ ̶2̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶  xuống chỉ còn 10.000.000đ dành cho các bạn đăng kí tại Tp Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh.
 • Trình độ đầu ra: Thành thạo chuyên sâu về nghề Nail, có thể đứng thợ chính hoặc mở salon riêng.
 • Thời gian đào tạo: 2-3 tháng (Có khóa học cấp tốc học phí và chương trình đào tạo không thay đổi)
 • Ngoài thời gian đào tạo học viên tại Seoul sẽ được học đến khi nào thành nghề không giới hạn thời gian. Cam kết không phát sinh học phí.
 • Thời gian học trong tuần:
 • Từ Thứ 2 đến Thứ 7. Sáng 8h00-11h30, Chiều 13h00-17h00.
 • Thứ 7 – Chủ nhật Thực hành tại Salon.


✮ Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí và Phần Quà Hấp Dẫn Cho Các Học Viên Đăng Ký Học Trước Ngày Khai Giảng 

 • Giảm 50% học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề Nail tại Tp Hồ Chí Minh & Tp Hà Nội
 • Tặng ngay bộ dụng cụ học tập.
 • Tặng ngay khóa học nối mi chuyên nghiệp.
 • Tặng ngay khóa học phun mí cơ bản
 • Hỗ trợ máy móc trong quá trình thực hành.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
 • Học Viện không giới hạn thời gian học (trung bình từ 2 – 3 tháng thành nghề)
 • Học Viện cam kết các bạn sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật
 • Học Viện cam kết đào tạo các bạn thành nghề, tay nghề vững chắc, ra trường các bạn sẽ có công việc ổn định, thu nhập khá.
 • Học Viện cam kết trong quá trình học không phát sinh học phí phụ

Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh.

Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

(Học viện được cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình học tập)

Quá trình học tập và đào tạo ở Học Viện Nail Quốc Tế Seoul được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Lý thuyết chiếm 20-30% thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu, Thực hành chiếm 70-80% giúp học viên vận dụng thành thạo các loại máy móc, kỹ năng về nghề Nail.

(Một buổi thi thực hành tại học viện)

Thực hành được chia ra theo các hình thức: Thực hành trên lớp, Thực hành thực tế, Thực hành tại Salon chuyên nghiệp.
Thực hành trên lớp: chia ra thành Thực hành trên móng giả và mẫu thật.

(giờ học sơn tại học viện)

Với quy trình đào tạo: một lý thuyết ba thực hành giúp học viên hoàn toàn có thể tự tin về tay nghề của mình sau khi kết thúc khóa đào tạo tại học viện. 
Với phương trâm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại seoul đều trở thành một chuyên viên nail hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự.

Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp.Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả học viên đang có ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp có thể trở thành sự thật.

Trong 2 đến 3 tháng đào tạo, trong thời gian đầu học viên sẽ được học kiến thức toàn khoa về nghành nail, các bước từ cơ bản đến nâng cao và thục hành. Không có sự thành công nào là không phải trải qua những ngày tháng rèn luyện. Vì thế chương trình học tại học viện Nail Seoul được thiết kế và tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề Nail, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.

Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học, Học viện Nail Seoul tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề Nail, có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.

Seoul luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học viên trong quá trình học tập. Các phòng học chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ ngành Nail đầy đủ (như phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng hóa chât,…), luôn đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập tốt nhất.

(Phòng thực hành)

(Phòng học hóa chất)

(Phòng học lý thuyết)

Học Viện Nail Seoul là nơi chỉ phù hợp với những người có thái độ nghiêm túc theo đuổi nghề Nail. Học viên của Seoul được học tập và rèn luyện bản thân trong môi trường kỷ luật, chịu sự điều hành và quản lý nghiêm ngặt của Ban quản lý học viện.

(Lễ khai giảng tại học viện)

Học viên phải tuân thủ những nội quy của học viện như mặc đồng phục, đi học đúng giờ, tôn sư trọng đạo,…. Giảng viên chủ nhiệm lớp và các Giảng viên phụ trách chuyên đề luôn luôn theo dõi sát sao ý thức và năng lực học tập của từng học viên, tổ chức họp lớp cuối mỗi tuần để chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và cách khắc phục; thường xuyên thực hiện các bài kiểm tra khảo sát buộc học viên phải vào guồng học.

(Học viên được cấp chứng chỉ sau tốt nghiệp)

(Chứng chỉ nghề cấp quốc gia, có giá trị lưu hành trong và ngoài nước)

Học viên tốt nghiệp có nhu cầu được giới thiệu việc làm tại các chuỗi Salon lớn trên địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh, không chỉ vậy, Học viện sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và hướng dẫn quản lý cho những học viên muốn gây dựng cho mình một Salon Nail vừa và nhỏ.

Học Viện Nail Seoul

 • 419 đường Nguyễn Khang – Quận Cầu Giấy – Tp Hà Nội
 • 555 Đường Phạm Văn Bạch – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline 0933 291 666
 • Fanpage Học Viện: Học Viện Thẩm Mỹ Seoul