Chương Trình Dạy Nghề Nail – Làm Móng Tại Học Viện Thẩm Mỹ Seoul

Ngày đăng:

Không chỉ được biết đến là một thương hiệu uy tín trong nghành làm đẹp. Học Viện Thẩm Mỹ Seoul ngày càng vang danh là nơi đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên nail tài năng, hàng ngàn chủ salon chuyên nghiệp, cung cấp một nguồn nhân lực chất lượng cao cho nghành nail hiện tại.

Học viện thẩm mỹ seoul tự hào là một đơn vị Dạy Nghề Nail – Làm Móng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt nam. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại , điều kiện lý tưởng cho các bạn học tập và làm việc.
Học viện đã thành lập hai Trung Tâm Dạy Nghề Nail chuyên nghiệp tại Tp HCM và Hà Nội, và hệ thống salon Nail lớn tại Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hà Nội, Hồ Chí Minh. Học viện đã tổ chức thành công hơn 180 khóa học từ năm 2008 đến nay, với quy mô đào tạo hơn 1000 học viên trở chuyên viên nail chuyên nghiệp mỗi năm. Tất cả học viên theo học tại học viện đều được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia có giá trị toàn quốc. Học viện tự hào với những giá trị mà chúng tôi mang lại cho học viên!

(Hệ thống phòng học chuyên nghiệp)

Chương trình đào tạo:
Giáo trình: Là đơn vị đầu nghành trong đào tạo, Học Viện Nail Seoul hội tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề Nail. Bởi thế học viên có thể yên tâm được học tập và theo sát bởi những người thầy tài năng, nhiều kinh nghiệm và từng trải trong nghề. Học Viện Nail Seoul mang đến cho học viên giáo trình bài bản được đức kết từ kiến thức và kinh nghiệm của các giảng viên tại học viện. Một nền kiến thức chuẩn chính là nền tảng của sự thành công trong tương lai của các bạn. 

Học Viện Nail Seoul trang bị hành trang với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp, kỹ năng tiêu chuẩn về nghề Nail để học viên ra nghề. Bên cạnh đó học viện Nail Seoul còn chú trọng đào tạo kỹ năng tư duy, sự sáng tạo trong nghành nghệ thuật, khả năng quản lý nhân sự, quản lý salon cho học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp tại Seoul có tay nghề vững chắc cùng tâm lý tự tin tự mình đứng chính salon hoặc mở salon vừa và nhỏ.

(Cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình học tập)

Quy trình học tập:
Trong 2 đến 3 tháng đào tạo, trong thời gian đầu học viên sẽ được học kiến thức toàn khoa về nghành nail, các bước từ cơ bản đến nâng cao và thục hành trên tay giả. Không có sự thành công nào là không phải trải qua những ngày tháng rèn luyện. Vì thế chương trình học tại học viện Nail Seoul được thiết kế và tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về nghề Nail, ngoài ra học viên còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng, kỹ năng quản lý xây dựng hình ảnh salon, kỹ năng makerting giúp học viên có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng sau khi ra trường.

Đặc biệt 2 tháng cuối khóa học, Học viện Nail Seoul tạo điều kiện cho học viên được thực hành nâng cao tay nghề với những khách hàng thực sự tại hệ thống salon cao cấp của học viện, học học viên được thực hành liên tục trên những khách hàng thực sự, dưới sự kèm cặp của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề Nail có trình độ sư phạm cao. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc.

Hầu hết tất cả các học viên khi đăng ký các khóa học trong Chuyên Ngành Nail tại Học Viện Thẩm Mỹ Seoul sẽ đăng ký học nhiều khóa để có thể hoàn thiện bản thân cũng như đạt đến trình độ cao nhất có thể. Tuy nhiên, để có thể đạt được trình độ như vậy, chi phí phải bỏ ra để tham gia tất cả các khóa học nail là rất cao, lên đến hơn 20 triệu.

Chính vì vậy, Học Viện đào tạo đã xây dựng khóa học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa để các học viên có thể học được tất cả các kỹ năng của chuyên ngành Nail từ nhặt da, sơn sửa móng, gel bột, đính đá cho đến các kĩ thuật nâng cao như Vẽ Desgin…v.v với mức học phí ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay, số lượng các trung tâm dạy nghề nail tại Hà Nội & Hồ Chí Minh rất cao nhưng số lượng các trung tâm đủ tiêu chuẩn và khả năng để đào tạo ra được các chuyên viên nail chất lượng cao thì lại rất thấp. Nhận thấy được khó khăn của các bạn trẻ trong quá trình lựa chọn trung tâm chất lượng để gửi gắm tương lai của mình, Học Viện Thẩm Mỹ Seoul đã cùng với đội ngũ giảng viên dạy nghề nail chuyên nghiệp của mình xây dựng và liên tục cập nhật bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của mình theo chuẩn Nail Quốc Tế, để có thể tạo điều kiện cho học viên đang muốn theo học nghề nail được tiếp cận với các xu hướng Nail Design đang dẫn đầu trên thế giới.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn rằng học nghề nail ở đâu tốt, đảm bảo chất lượng học viên ra trường cao thì Học Viện Thẩm Mỹ Seoul chính là câu trả lời cho bạn.

✮ Nội Dung Khóa Học Theo Chuyên Đề.


✮ Nội Dung Khóa Học Toàn Khoa.


✮  Học Phí và Thời Gian Học:

 • Khóa Học Nail Chuyên Nghiệp Toàn Khoa từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học phí: Giảm từ ̶2̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶  xuống chỉ còn 10.000.000đ dành cho các bạn đăng kí tại Tp Hồ Chí Minh & Tp Hà Nội
 • Trình độ đầu ra: Thành thạo chuyên sâu về nghề Nail, có thể đứng thợ chính hoặc mở salon riêng.
 • Thời gian đào tạo: 2-3 tháng
 • Thời gian học trong tuần:
 • Từ Thứ 2 đến Thứ 7. Sáng 8h00-11h30, Chiều 13h00-17h00.
 • Thứ 7 – Chủ nhật Thực hành tại Salon.

 Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí và Phần Quà Hấp Dẫn Cho Các Học Viên Đăng Ký Học Trước Ngày Khai Giảng 

 • Học viện luôn có chính sách hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện hộ nghèo, các em học viên là trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn muốn vượt qua số phận.
 • Hỗ trợ 75% học phí cho các học viên thuộc diện cận nghèo, các học viên là con em thương binh liệt sĩ.
 • Giảm 50% học phí cho tất cả các học viên đang muốn theo học nghề Nail tại Tp Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh
 • Tặng ngay bộ dụng cụ học tập.
 • Tặng ngay khóa học nối mi chuyên nghiệp.
 • Tặng ngay khóa học phun mí cơ bản
 • Hỗ trợ máy móc trong quá trình thực hành.
 • Hỗ trợ chỗ ở nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
  Học Viện không giới hạn thời gian học (trung bình từ 2 – 3 tháng thành nghề)
  Chúng tôi cam kết các bạn sẽ được thực hành 100% trên mẫu thật
  Chúng tôi cam kết đào tạo các bạn thành nghề, tay nghề vững chắc, ra trường các bạn sẽ có công việc ổn định, thu nhập khá.
  Chúng tôi cam kết trong quá trình học không phát sinh học phí phụ

Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh.

Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi học viên thành thạo tay nghề, đủ tự tin về năng lực bản thân mới cho ra trường, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

(Học viên được cấp bằng chứng chỉ nghề cấp quốc gia)

 

✮ Với phương châm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại seoul đều trở thành một chuyên viên nail hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự. Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp. Học viện luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả học viên đang có ước mơ trở thành chuyên viên nail chuyên nghiệp có thể trở thành sự thật. Mọi sự thành công đều nhờ lòng kiên trì và sự đam mê.

 
 

✮ Học Viện Nail Seoul

 • 419 đường Nguyễn Khang – Quận Cầu Giấy – Tp Hà Nội
 • 555 Đường Phạm Văn Bạch – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline 0933 291 666
 • Fanpage Học Viện: Học Viện Thẩm Mỹ Seoul